nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Thi công vách ngăn – mặt dựng nhôm kính

Nhất Thiên Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện rất nhiều dự án trên Toàn Quốc, trở thành đơn vị được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, dịch vụ thi công mặt dựng nhôm kính đang dần phát triển, đặc biệt là những dự án thi công tại các tòa nhà cao tầng. Nhất Thiên Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện rất nhiều dự án thi công trên Toàn Quốc, trở thành đơn vị được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính

Hệ thống thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính thường sử dụng trong các cửa hàng lớn, tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, các trung tâm thương mại,… Đây là một bộ phận quan trọng khi xây dựng các công trình được xét trên nhiều mặt như: công năng, thẩm mỹ và giá thành.

Những vách ngăn-mặt dựng nhôm kính được thiết kế tỉ mỉ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày, mỏng, cao, thấp của vách ngăn đều được đo lường trước khi tiến hành thi công. Các sản phẩm này khá đa dạng, nhiều mẫu mã tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hầu hết các vách ngăn-mặt dựng nhôm kính có thể phản quang, ngăn cản ánh sáng quá lớn từ môi trường, chống lại nhiệt độ bên ngoài,…Không chỉ thế, sản phẩm còn mang đến vẻ đẹp cho những công trình được xây dựng. Khi sử dụng vách ngăn-mặt dựng nhôm kính, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ từ bên trong vách ngăn, có thể quan sát từ trên xuống dưới đối với tòa nhà cao tầng, hạn chế sự ngăn cản tầm nhìn.

Vật liệu chuyên dụng để thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính là những vật liệu cao cấp. Thanh profile được ép đun từ hợp kim nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn, chịu được lực, chịu được nhiệt độ cao, không gỉ, không oxy hóa, bền, chắc. Mặt kính được lựa chọn thường là kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn hoặc hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt).

Hệ mặt kính có thể sử dụng cho nhiều tòa nhà khác nhau, mọi loại bề mặt tòa nhà, phù hợp với từng kiến trúc tòa nhà từ đơn giản đến phức tạp, kể cả những tòa nhà có bề mặt nhiều điểm nối. Những sản phẩm đều được thi công, lắp đặt cẩn thận với những người thợ tay nghề cao, hạn chế sai sót xảy ra. Mặt kính sáng, trong, phản chiếu tốt ánh sáng, hạn chế tiếng ồn bên ngoài. Mỗi tấm kính được dựng kỹ lưỡng, ghép nối tỉ mỉ, thực hiện theo đúng quy trình dưới sự giám sát của các nhân viên nhiều kinh nghiệm. Kỹ thuật lắp ghép nhanh chóng, an toàn, cẩn thận. Đặc biệt tại những tòa nhà cao, người ta thường sử dụng thiết bị cầu nâng chuyên dụng để thực hiện lắp đặt.

Thi công vách ngăn- mặt dựng nhôm kính tại Nhất Thiên Nam

Nhất Thiên Nam là nơi có nhiều nhân viên chuyên nghiệp thực hiện thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã ngày càng hoàn thiện hơn quy trình thực hiện của mình, giúp cho việc thi công nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tại đây, hệ thống máy móc được trang bị vô cùng đầy đủ, có thể thực hiện bất kì một loại thiết kế nào. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều chi tiết nhỏ được thể hiện một cách tỉ mỉ, tinh tế, cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất. Những mặt kính được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Hệ thống máy móc chuyên dụng phục vụ cho việc lắp đặt tại những vị trí cao cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Nhất Thiên Nam luôn thực hiện đúng theo cam kết với khách hàng. Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, không hứa hẹn, không trễ việc, tiến độ hoàn thành nhanh theo đúng thỏa thuận Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, kèm theo các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh khi khách hàng có nhu cầu. Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thi công vách ngăn-mặt dựng nhôm kính không chỉ có tính thẩm mỹ cao còn có thể giúp bạn dễ dàng quan sát từ mọi góc độ, cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo phản quang tốt, giúp tạo không gian thoải mái cho văn phòng, nhà ở,…Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vách ngăn-mặt dựng nhôm kính.