nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
QUẢNG CÁO NHẤT THIÊN NAM

QUẢNG CÁO NHẤT THIÊN NAM

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nhất Thiên Nam Chuyên thiết kế - Quảng cáo - Xây dựng Thi công bảng hiệu - Hàng rào - Cổng chào Thi công trang trí Poster - Pano Thi công Logo - Hộp đèn Thi công trang trí Event - Sân khấu
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHẤT THIÊN NAM
 
Kính chào Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên cho Công ty TNHH Quảng Cáo Nhất Thiên Nam gửi lời chào tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, luôn bình an và thành đạt ! Hơn hết chúc Quý khách hàng luôn lựa chọn và có được những tấm biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo đẹp nhất cho doanh nghiệp, công ty, đại lý…để tạo nên thương hiệu – Sức mạnh cho ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình!
Công ty TNHH Quảng Cáo Nhất Thiên Nam được thành lập nhằm mục đích làm cầu nối truyền tải các thương hiệu của cá nhân cũng như của doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng thông qua các bảng hiệu , hộp đèn , pano …v…v…, Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Quảng Cáo Nhất Thiên Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh , tiến độ giao hàng đảm bảo , bảo hành dài , nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Quảng Cáo Nhất Thiên Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể Quảng Cáo Nhất Thiên Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Quy trình thực hiện công việc của chúng tôi bao gồm :
1. Tiếp nhận yêu cầu
Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng từ khách hàng. Nếu cần, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc khảo sát để có thông số chính xác.
2. Tư vấn - Báo giá
Tư vấn về thiết kế chuyên nghiệp để chốt lại bản thiết kế với khách hàng, đồng thời báo giá chi tiết và thời gian thực hiện cho khách hàng.
3. Thi công, thực hiện
Sau khi đã thỏa thuận về báo giá, chúng tôi tiến hành thi công công trình, dự án theo đúng các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng.
4. Nghiệm thu, bàn giao
Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu công trình để chúng tôi bàn giao và nhận thanh toán.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Quảng Cáo Nhất Thiên Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp . Luôn ghi nhận những đánh giá của quý khách để củng cố kinh nghiệm , khắc phục thiếu sót của mình.
 
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Quảng Cáo Nhất Thiên Nam. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Tên công ty : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHẤT THIÊN NAM
MST : 0314897447
Trụ sở : 2/3 Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 5 - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0898 844 168
Email : hien.nguyen@nhatthiennam.com - nhatthiennam.ad@gmail.com
Website : nhatthiennam.com