nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Thi công pano

Bạn muốn thi công pano? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thi công vừa chất lượng vừa có giá hợp lý? Hãy đến ngay với Nhất Thiên Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Thi công pano là gì?

Thi công pano hay còn gọi là thi công biển quảng cáo ngoài trời, được làm từ chất liệu bạt hiflex, in phun kỹ thuật số trên khung lưới xương thép chống gỉ. Chúng thường được dựng trên những tòa nhà cao tầng có vị thế đẹp. Thông thường, người ta sẽ lắp đặt thêm các đèn chiếu để tạo ấn tượng, thu hút người xem. Hoạt động thi công pano ngày càng phổ biến, đang là sự lựa chọn nhiều nhất khi doanh nghiệp có ý định quảng cáo.

Để thu hút khách hàng từ xa, những biển quảng cáo pano thường có kích thước 80-250m2. Với kích thước này, số lượng người nhìn thấy biển quảng cáo sẽ tăng nhiều hơn. Tại những địa điểm quan trọng trong thành phố, các biển quảng cáo pano thường được treo lên gửi đến những thông điệp quan trọng của doanh nghiệp đến khách hàng. Đặc biệt những nơi có lưu lượng người lớn như ngã 3, ngã 4, đường cao tốc,…những biển quảng cáo pano thường xuất hiện với số lượng khá lớn.

Các loại pano quảng cáo thường thấy

Trong thế giới pano quảng cáo, với những hoạt động quảng cáo khác nhau, người ta thường phân loại thành nhiều pano khác nhau. Thông thường, chúng gồm các loại sau:

Pano quảng cáo đơn một mặt

Đây là loại quảng cáo pano thông dụng nhất mà nhiều người hay sử dụng. Loại pano này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở các điểm lớn, nhỏ trong và ngoài thành phố. Loại pano này được bố trí tại những điểm không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng hoặc làm biển quảng cáo để ốp tường, đặt bên lề đường,…

Pano quảng cáo 2 mặt

Nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn pano quảng cáo 2 mặt cho chương trình marketing của mình. Loại pano quảng cáo này chủ yếu được đặt tại những không gian mà mọi người có thể quan sát từ 2 hoặc nhiều hướng khác nhau như giữa quảng trường, nhà ga, đặt vuông góc bên lề đường tại các xa lộ, đường phố,…

Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Đây là loại pano khá đẹp mắt, ứng dụng khá nhiều trong đời sống. Loại pano quảng cáo này cho phép người sử dụng đặt ở những không gian quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau. Thông thường, người ta sẽ bố trí pano quảng cáo 2 mặt chữ V tại các điểm giao lộ, trung tâm thành phố,…

Pano quảng cáo 3 mặt

Loại pano quảng cáo này cho phép người quan sát nhìn được hình ảnh từ nhiều phía khác nhau. Chính vì vậy, chúng khá được yêu thích khi các doanh nghiệp muốn sử dụng pano quảng cáo. Với khung sắt hình tam giác, pano quảng cáo 3 mặt có thể chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, bền, chắc hơn. Chúng thường được bố trí tại các trung tâm thành phố, giao lộ lớn.

Những lý do nên chọn Nhất Thiên Nam để thi công pano

Nhất Thiên Nam là công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các khách hàng đã và đang sử dụng. Chúng tôi tự hào với những thành tích đạt được từ khi thành lập đến nay. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.

Chúng tôi thực hiện thi công pano ngoài trời chất lượng tốt. Màu sắc, hình ảnh thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao dù được đặt ở những nơi có thời tiết khác nghiệt.

Ngoài ra, tất cả dịch vụ thi công pano của chúng tôi luôn được tiến hành đúng theo thỏa thuận với khách hàng: đúng ngay hoàn thành, đảm bảo tiến độ, không hứa hẹn, không trễ việc, thời gian thi công pano nhanh chóng. Không chỉ thế, giá dịch vụ thi công pano vô cùng hấp dẫn, giá cả cạnh tranh.

Thi công pano là một trong những hoạt động marketing có thể giúp doanh nghiệp thu hút một số lượng lớn khách hàng, giúp truyền tải những thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay Nhất Thiên Nam nếu bạn đang cần một đơn vị thi công uy tín.