nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Thi công bảng hiệu hộp đèn

Thi công bảng hiệu hộp đèn là hoạt động thi công hàng rào làm bằng tôn, có phủ lớp bạt hiflex ở bên ngoài. Tấm bạt được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thể hiện đầy đủ nội dung hình ảnh mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Đến với Nhất Thiên Nam, bạn sẽ không cần lo lắng bất kì một sai lầm nào xảy ra trong quá trình thi công. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quá trình thi công được hoàn thành tốt nhất cho khách hàng.

Thế nào là thi công bảng hiệu hộp đèn​?

Thi công bảng hiệu hộp đèn là hoạt động thi công hàng rào làm bằng tôn, có phủ lớp bạt hiflex ở bên ngoài. Tấm bạt được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thể hiện đầy đủ nội dung hình ảnh mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Nhiều nhà thầu, chủ đầu tư sử dụng thi công hoarding để quảng bá thương hiệu của mình. Không chỉ thế, một số nhà kinh doanh khác cũng có thể thuê lại sản phẩm để quảng cáo cho chính dịch vụ, sản phẩm mà họ đang thực hiện. Việc này có thể vận dụng tối đa lợi ích của hoarding. Sản phẩm có thể vừa giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng còn có thể quảng cáo thương hiệu trên diện rộng. Các doanh nghiệp có thể đưa thông tin, thương hiệu, sứ mệnh của mình đến với thị trường hiện nay, thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Thi công bảng hiệu hộp đèn được thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư. Phần lớn những hình ảnh in trên tấm bạt đều được thiết kế sẵn, trải qua quá trình thảo luận, đồng ý của nhà đầu tư, công ty thi công sẽ thiết kế theo đúng mẫu.

Những sản phẩm này được phác họa rất nhiều lần đến khi hoàn thiện mới được in trên chất liệu theo yêu cầu. Kích thước của tấm bạt khi thi công bảng hiệu hộp đèn cũng được thực hiện dựa trên yêu cầu. Các nhân viên công ty thi công thường sẽ xuống nơi cần thi công để đo kích thước trước khi thiết kế tấm bạt. Mọi bố cục hình ảnh trên tấm bạt đều được tính toán tỉ mỉ trước khi muốn vẽ hình ảnh. Tấm bạt cần có độ dày, dài, ngắn vừa phải, phù hợp với nơi thi công, đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.

Phân loại thi công bảng hiệu hộp đèn​

Thi công bảng hiệu hộp đèn trên thị trường nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Hình thức thi công này được phân loại thành:

Thi công bảng hiệu hộp đèn bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt, sử dụng sơn chống gỉ, viền thanh V nhôm

In Hiflex có lót tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt có sơn chống gĩ, viền thanh V nhôm

Bảng tôn dán decal: Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt, viền thanh V nhôm, dán nội dung decal bên ngoài.

Thi công bảng hiệu hộp đèn uy tín tại Nhất Thiên Nam

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thi công bảng hiệu hộp đèn uy tín thì Nhất Thiên Nam là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công có trình độ cao, trải qua đào tạo kỹ lưỡng, có thể thi công rất nhiều dự án công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng dù đơn giản hay phức tạp. Chúng tôi có tất cả những gì mà khách hàng cần với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo sản phẩm chuẩn, đẹp về mẫu mã cũng như màu sắc. Những chất liệu bạt mà chúng tôi thi công rất đa dạng như: hiflex, pp, decal hoặc chất lượng in khác. Bất kì bạn chọn chất liệu nào thì sản phẩm thi công cũng sẽ đẹp nhất, chuẩn nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ hoàn thành công việc. Theo đúng thỏa thuận của 2 bên, chúng tôi đảm bảo công việc nhanh chóng, không trễ hẹn, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Công ty chúng tôi phục vụ cho bất kì khách hàng nào có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ dịch vụ, sản phẩm đến con người. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần dịch vụ thi công hoarding mang đến hiệu quả marketing cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn. Nhất Thiên Nam là đơn vị đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định thi công bảng hiệu hộp đèn.