nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Thi công backdrop event

Sự thành công của một event không thể thiếu bóng dáng của dịch vụ thi công backdrop event. Hiện nay, dịch vụ này đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và tự hào là công ty với nhiều năm kinh nghiệm, Nhất Thiên Nam hiện dẫn đầu trong lĩnh vực thi công này, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thế nào là thi công backdrop event?

Thi công backdrop event là quá trình tạo phông nền điểm nhấn để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng cũng như đối tác tham gia buổi event.

Những thiết kế ấn tượng sẽ giúp quý công ty thu hút, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Từ đó, nhiều khách hàng cũng như đối tác sẽ cảm thấy sự trân trọng, yêu quý từ chính công ty, tạo một mối quan hệ bền chặt.

Hiện nay backdrop event không đơn giản là khung backdrop làm bằng sắt, căng bằng bạt hiflex, được đính chặt với nhau bằng đinh ốc chắc chắn nữa, mà backdrop event là một quá trình thực hiện tỉ mỉ nhưng táo bạo của những người thợ chuyên nghiệp. 

Những loại hình backdrop phổ biến trong event

Sự đa dạng của backdrop event trong các sự kiện nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Với mỗi loại sự kiện khác nhau, loại hình backdrop cũng có những nét khác nhau.

Backdrop event sinh nhật

Thông thường, backdrop event sinh nhật có phông nền khá đặc sắc, nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh, tùy theo sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Backdrop này đa dạng nhất trong các loại backdrop event. Mỗi hình ảnh trong backdrop cần thể hiện cần làm nổi bật ngày sinh nhật hoặc sở thích của người tổ chức.

Backdrop event hội thảo

Hầu hết các backdrop event cho hội thảo đều khá đơn giản, không quá cầu kỳ, thể hiện đúng nội dung, mục đích của buổi hội thảo. Phần lớn những người đến đây đều quan tâm đến những sự việc mà hội thảo chia sẻ hơn những chi tiết quá kiểu cách. Chính vì vậy, màu sắc cũng như hình ảnh cho backdrop này khá đơn giản, chủ yếu: màu xanh nhạt, xanh da trời, hồng,…

Backdrop event triển lãm

Trong các buổi trưng bày, triển lãm sản phẩm, backdrop event thường thể hiện vai trò quan trọng của chúng. Các backdrop này chủ yếu thể hiện nội dung, mục tiêu, logo những sản phẩm chủ yếu của công ty,…Thi công backdrop event này lấy đơn giản làm chủ đạo, quan trọng nhất là làm nổi bật những thông điệp cũng như hình ảnh mà công ty muốn gửi đến khách hàng. Việc phối hợp màu sắc cần cân đối với hình ảnh để tạo nên ấn tượng khi khách hàng tham gia buổi triển lãm.

Backdrop thể hiện các sự kiện khác

Rất nhiều sự kiện đều cần có backdrop để tạo điểm nhấn cho những chủ đề muốn thể hiện. Đối với các sự kiện khác nhau, những nhà thiết kế sẽ tạo nên những hình ảnh khác nhau để tạo sự hài hòa. Những cuộc thi ca hát, hội chợ, vẽ tranh, tài năng,…đều có thể sử dụng backdrop.

Backdrop tại Nhất Thiên Nam đặc sắc thế nào?

Nhất Thiên Nam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công backdrop. Chúng tôi có đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc. Không chỉ thế, khi đến với Nhất Thiên Nam, chúng tôi cam kết:

Thiết kế, thi công đúng chủ đề

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng để thiết kế, thi công đúng chủ đề, nhằm mục đích thể hiện được thông điệp mà khách hàng muốn truyền đạt. Tùy theo từng chủ đề khác nhau, phông nền, màu sắc, hình ảnh sẽ được thiết kế khác nhau, tạo sự hài hòa theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chất lượng in đảm bảo

Chất lượng màu sắc in rõ, chuẩn màu, không mờ nhạt, lệch màu. Sản phẩm sau khi hoàn thành giống 100% với bản vẽ thiết kế trước đó. Chất liệu in mượt, dễ bám màu, không phai, không lem sau khi hoàn thành.