nhatthiennam.ad@gmail.com 2/3 Nguyễn Văn Quá , Khu phố 5 , P.Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Tháo dỡ công trình

Hiện nay, song song với việc thi công và xây dựng thì kéo theo đó là dịch vụ tháo dỡ công trình cũng kèm theo đó mà gia tăng nhu cầu một cách nhanh chóng.

Vậy dịch vụ tháo dỡ công trình là như thế nào?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về việc nhu cầu tháo dỡ công trình gia tăng

Ngày nay, số lượng công trình thi công thì ngày càng tăng vì nhu cầu đời sống của con người đi lên. Nhưng lượng mặt bằng thì vẫn không thay đổi, cho nên dẫn đến việc phải tháo dỡ những công trình cũ để có mặt bằng trống mà xây nên những công trình mới. Dẫn đến việc phải có những đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện công việc này vì số lượng công trình cũ cần phải tháo dỡ không phải là con số nhỏ. Và đó chính là một trong những cơ hội làm việc của các nhà đầu tư, các công ty xây dựng. Đi kèm với dịch vụ xây dựng chính là dịch vụ tháo dỡ công trình. Khách hàng không cần phải tìm hai đối tác, trả hai lần tiền để có thể có một công trình mới theo ý muốn của mình.

Những yêu cầu cần thiết để có thể tháo dỡ công trình

Việc thực hiện tháo dỡ công trình thật ra cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đối với những kiến trúc nhỏ, hay nhà đơn giản thì đúng là công việc này không quá khó khăn. Nhưng ngược lại, cũng có những tòa nhà, tòa cao ốc lớn với lối thiết kế phức tạp, nhiều tầng thì tháo dỡ nó lại là một câu truyện rất khác.

Cho nên, có nhiều người ngạc nhiên khi thấy đội ngũ tháo dỡ công trình có cả kĩ sư, hay những người làm việc liên quan mật thiết đến nghành thiết kế, xây dựng. Những người này sẽ chịu trách nhiệm tìm ra phương phá tốt nhất để có thể tháo dỡ công trình một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Đảm bảo hiệu suất công việc, hạn chế rủi ro có thể xảy ra ở mức thấp nhất.

Đi kèm với đội ngũ nhân lực chính là hệ thống máy móc hạng nặng, hiện đại có công suất làm việc lớn. Ví dụ như máy khoan công xuất lớn để có thể đục phá những nơi như vách tường, vách bê tông. Cần cẩu để di chuyển những vật liệu đổ nát, máy khoan cắt bê tông để xử lí những khối bê tông lớn và dễ dàng di chuyển chúng đến nơi khác,...

Cách lựa chọn dịch vụ tháo dỡ công trình uy tín

Do nhu cầu tăng cao nên số lượng công ty cung cấp loại dịch vụ này cũng gia tăng rất nhiều. Với quy mô từ nhỏ đến lớn, tư nhân nhỏ lẻ đến doanh nghiệp nhà nước đều đang ra sức cạnh tranh để giành giật khách hàng. Vì thực tế, đây cũng là một thị trường rất tiềm năng với số lượng khách hàng ngày càng tăng chứ không có giảm. Công trình nhỏ thì ngày càng ít và công trình lớn cần được tháo dỡ thì mỗi lúc một nhiều, số tiền mà công ty thu được từ loại hình dịch vụ này cũng rất có sức ảnh hưởng với họ.

Cho nên, từ đó dẫn đến việc khó khăn cho người có nhu cầu khi muốn chọn cho một một địa chỉ uy tín cho việc tháo dỡ công trình. Họ băn khoăn về rủi ro khi tháo dỡ, họ lo lắng về ngày hoàn thành cũng như tiến độ công việc và cũng lăn tăn về vấn đề giá cả.

Nhưng, tất cả những vấn đề trên đều sẽ được công ty Nhất Thiên Nam giải quyết một cách triệt để. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tháo dỡ công trình. Từ đó có thể đảm bảo về tất cả những vấn đề như an toàn lao động vì họ có trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho nhân công. Hiệu quả và năng suất làm việc, vì nguồn nhân lực được Nhất Thiên Nam sử dụng đều là những người có kiến thức vững và kinh nghiệm thực tiễn. Tiến độ công việc sẽ luôn được đảm bảo vì công ty hiểu được tầm quan trọng của việc tháo dỡ đúng hạn mới có thể xây dựng công trình mới đúng hạn, không làm trễ nãi công việc của khách hàng. Và cuối cùng, mức giá của công ty luôn là mức giá cạnh tranh, vì công ty luôn hiểu và đặt khách hàng lên vị trí quan trọng nhất.