nhatthiennam.ad@gmail.com 650 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Trang trí nội ngoại thất

Trang trí nội thất lại cho toàn bộ ngôi nhà mình, toàn bộ văn phòng làm việc, thiết kế showroom, nội thất karaoke..của mình? Đây chính là lúc bạn cần đến các chuyên gia tư vấn của Nhất Thiên Nam để trang trí nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của Nhất Thiên Nam

Trước khi nhận thi công của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì đội ngũ thi công nội Thất mới đảm bảo hoàn thiện thi công theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Các dịch vụ thi công chính của nội thất gồm: thi công xây nhà, hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, thi công nội ngoại thất từ nhà ở, nhà chung cư, chung cư cao cấp,…

Thương thảo hợp đồng

Giai đoạn đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

Trao đổi hạng mục thi công

Sau khi lên kế hoạch dự toán dựa vào bản vẽ thiết kế 3D của quý khách chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công. Đặc biệt sau khi đã trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công thì bên chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát thi công để đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu trong biên bản bàn giao.

- Trao đổi ý kiến về lựa chọn vật liệu thi công trong toàn bộ các hạng mục thi công (như thi công phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và các hạng mục quý khách muốn làm và không muốn làm theo bản vẽ thiết kế 3D) để vừa phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách vừa phù hợp với mẫu thiết kế 3D nhưng phải đảm bảo theo đúng tính năng tùy theo yêu cầu của từng chủ nhà.

- Chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất trong từng hạng mục: dựa trên cơ sở tư vấn của kiến trúc sư phụ trách thi công như: lựa chọn chất liệu như nào hợp lý: gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, chọn sofa da hay giả da,...Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định kinh phí đầu tư và lên báo giá, đơn giá thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất trong toàn bộ hạng mục như: Thi công nội thất đồ gỗ văn phòng, chung cư, biệt thự, showroom như: bàn ghế, sofa gỗ, sofa giả da, thi công điện nước; thi công hệ thống ánh sáng; thảm văn phòng; sửa chữa văn phòng; lên báo giá chi tiết cho công trình thi công.

Ký hợp đồng thi công nội thất

Nếu 2 bên đã hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của nhau, Nhất Thiên Nam sẽ tiến hành: ký hợp đồng với khách hàng, chi phí thiết kế, hạng mục sẽ thiết kế, tiến độ thiết kế, tiến độ thanh toán.

Bàn giao hồ kỹ thuật và thanh quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất căn hộ

Sau 2-3 ngày/một không gian, Nội thất JIA sẽ gửi khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế nội thất căn hộ.

Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

Bản vẽ bố trí điện – nước.

Hồ sơ thiết kế bàn giao được thành 1-2 bộ trên A4/A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hồ sơ thanh quyết toán bao gồm:

Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty.

Thanh lý hợp đồng.

Thiết kế nội thất Nhất Thiên Nam sẽ mang lại cho bạn không gian hoàn hảo với đa dạng các mẫu thiết kế theo nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Hãy đến với Nhất Thiên Nam để có thi công thiết kế nội thất đúng chuẩn, chuyên nghiệp và chất lượng nhé!